Tầm nhìn sứ mệnh

Với phương châm kinh doanh “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG” và định hướng “LIÊN TỤC CẢI TIẾN SẢN PHẨM”, Đồng Phục Bảo Nhân đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Theo đó, Đồng Phục Bảo Nhân luôn đặt ra những Mục tiêu hoạt động để cùng nhau phát triển:

 

- Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc giám sát tất cả các quy trình ngay từ ban đầu, nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ may, in, thêu để quý khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

- Lấy khách hàng làm trọng tâm: Đồng Phục Bảo Nhân cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng với sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, giải pháp về chi phí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

 

- Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, tập thể nhân viên Bảo Nhân luôn đặt quyết tâm cao nhất trong công việc, đặt chữ Tâm vào từng sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, truyền tải đúng ý tưởng và đáp ứng cao hơn sự mong đợi của Quý khách, bên cạnh đó là môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng của mình.