Giới thiệu

Công ty TNHH Sản Xuất Bảo Nhân được thành lập vào tháng 06 năm 2016. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất về áo thun làm đồng phục nhân viên, đồng phục cho các hội nghị, sự kiện, quảng cáo giới thiệu sản phẩm mới,… Trải qua hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồng phục áo thun hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đồng Phục Bảo Nhân chuyên cung cấp các sản phẩm: áo thun, áo sơ mi, bảo hộ lao động trong và ngoài nước. Đồng Phục Bảo Nhân được thành lập với mục tiêu mang đến các giải pháp áo thun đồng phục cao cấp cho các doanh nghiệp, nhãn hàng. Sau nhiều năm không ngừng đầu tư, học hỏi, với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty, Đồng Phục Bảo Nhân đến nay đã sở hữu đội ngũ thiết kế lâu năm và nhiều kinh nghiệm với đầy đủ văn phòng làm việc chuyên sâu, cùng hệ thống in – thêu khép kín hiện đại, có thể đáp ứng các yêu cầu về kiểu dáng và thiết kế mang phong cách đặc trưng, đồng thời bảo đảm sự sang trọng lịch lãm phù hợp với công việc của Quý khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên sự khác biệt cho thương hiệu áo thun Bảo Nhân chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Ngoài ra Đồng Phục Bảo Nhân cũng đã áp dụng kỹ thuật in hiện đại và kỹ thuật thêu chuyên nghiệp đã tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Chúng tôi nghĩ rằng: Hạnh phúc thật sự nằm trong từng giây phút bạn đang sống, cho nên hãy sống hết mình, làm việc hết mình, yêu thương mọi người xung quanh, sống vì một điều gì đó cao cả hơn niềm vui và niềm đam mê, đó là một phần của cuộc sống mà bạn thật sự phải sống...

 

Chính vì thế tại Đồng Phục Bảo Nhân, toàn thể nhân viên luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một ngôi nhà chung, một gia đình lớn - nơi mọi người sống, làm việc, chia sẻ và cùng nhau trải nghiệm. Mọi người sẽ được làm công việc họ muốn, được trải nghiệm với những gì họ đam mê, được tôn trọng những gì thuộc về bản thân và cho mỗi thành viên một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, mà mỗi nhân viên xứng đáng được nhận.

 

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, trong nhiều năm qua, Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều Quý khách hàng. Những công ty, khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Đồng Phục Bảo Nhân làm đồng phục cho nhân viên, quà tặng cho khách hàng gồm có: Shell Việt Nam, ôtô Huyndai, bất động sản Vietcomreal, Home Credit, Hệ thống trường ngoại ngữ Thần Đồng, Trường ngoại ngữ ILA, Công ty Brother, Dầu khí PVEP, trường Đại học Hutech, nhãn hàng Cocacola,...

 

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ nhân viên công ty, Đồng Phục Bảo Nhân cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

 

Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Đồng Phục Bảo Nhân Quý khách có thể an tâm về: Giá cạnh tranh – Chất lượng bảo đảm. Thiết kế và may mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chuyển tải đúng ý tưởng và sự mong đợi của Quý khách. Góp phần tạo nên thương hiệu và uy tín cho Quý khách.